Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร (Class room)
วันที่ 19 ธ.ค. 2565 เวลา 12:30-16:30 น. สถานที่ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นายขวัญชัย ทองปรัก
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นายธีรวัชร์ สิทธิประเสริฐ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นายนวน วงศฟอง
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นายมานะ ตระกูลแสงทอง
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 5 นายวงษ์วนิช สิริเบญจวงศ์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 6 นางวชิราภรณ์ ภูมิภาค
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 7 นางหนูรอง จะรอนรัมย์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 8 นางสาวเกณนี วรมูล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 9 นายเฉลิมศักดิ์ ชาลีจังหาญ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 10 นายไวพจน์ พยุงวงษ์