รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร (Class room)
วันที่ 19 ธ.ค. 2565 เวลา 12:30-16:30 น. สถานที่ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์
ประเภทสถานประกอบกิจการ | ลำดับ | ชื่อ - นามสกุล |
---|---|---|
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 1 | นายขวัญชัย ทองปรัก |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 2 | นายธีรวัชร์ สิทธิประเสริฐ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 3 | นายนวน วงศฟอง |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 4 | นายมานะ ตระกูลแสงทอง |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 5 | นายวงษ์วนิช สิริเบญจวงศ์ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 6 | นางวชิราภรณ์ ภูมิภาค |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 7 | นางหนูรอง จะรอนรัมย์ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 8 | นางสาวเกณนี วรมูล |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 9 | นายเฉลิมศักดิ์ ชาลีจังหาญ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 10 | นายไวพจน์ พยุงวงษ์ |