Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 10 พ.ค. 2566 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 1 นางสาวกฤษพร กุรัตน์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 2 นายจิรพัฒน์ แสงศักดิ์ศรี
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 3 นายยศเวช ชาติทอง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางสาวสมถวิล สุวรรณพิมล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 5 นายสรกิจ เชื้อสง่า
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 6 นางสาวสุณีมาภรณ์ ตั้งอรุณสันติ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 7 นายโกมินทร์ กุรัตน์
อื่นๆ 8 นายรักนิรันด์ ยุพโคตร