Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 22 พ.ค. 2566 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นางสาวขนิษฐา จันทร์พวง
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นางสาววิลัยลักษณ์ ผาสุก
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นางสาวศรีประภา เภาพันธ์อ่อน
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางสาวศศิรดา มารินทา
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 5 นายสมโภช นนท์กานันท์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 6 นายจตุโชค เลิศไชยภัทร
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 7 นายชัชวาลย์ เชื้อวงศ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 8 นางสาวชาลินรัตน์ นนท์ธนารักษา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 9 นายธนาชัย พนพิเชษฐกุล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 10 นางธัญลักษณ์ อรุณโชคเจริญ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 11 นางสาวนิตยา ถวิลนอก
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 12 นางบัวลำพอน เกดสะดาสัก
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 13 นางสาวปราณี พันโน
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 14 นางพรพรรณ ขันท์แก้ว
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 15 นายภานุพงศ์ อำมายต์ตระกูล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 16 นางสาวมนธิดา เผือกไพบูลย์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 17 นางสาวยุพิน ตังคศิวะกุล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 18 นางสาวรัตนาพร แหวนแก้ว
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 19 นางสาววิรุณี วัฒนโสภณวงศ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 20 นายวิสิฐ ตรีรุ่งโรจน์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 21 นายเจษฎา สร้อยอุดม