Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 22 พ.ค. 2566 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นางขนิษฐ ลิ้มสุวรรณ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 2 นางสาวจุฬาณัฏฐ์ จงสมชัย
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 3 นางสาวณัฏกานต์ เจาลา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางสาวณิชา ขำเปรื่องเดช
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 5 นางสาวดวงพร ไข่มุกข์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 6 นางตติยา ศรประสิทธิ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 7 นางสาวทัศนี เกิดเนียม
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 8 นางสาวทัศนีย์ คุนะโคต
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 9 นางสาวธัญญารัตน์ ศิลศร
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 10 นางธิดา โรจน์หทัยกานต์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 11 นายธิติวัฒน์ สาตะนิมิ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 12 นางนิตยา วิวัฒนะมงคล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 13 นางสาวปฎิมา ไชยคุตร
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 14 นายประสิทธิ์ เพชรศรี
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 15 นางสาวพลอยไพลิน เนินใหม่
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 16 นางภคนันท์ สุขสองห้อง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 17 นายภาณุพงศ์ บุนกาลกุล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 18 นางมลรัตน์ แซ่โซว
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 19 นางสาววารี ดรรชนีพิพัฒน์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 20 นางสาวศิริภร ขำเปรื่องเดช
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 21 นางสุวภัทร ฟาน
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 22 นายเธียรดนัย วิเทศพงศ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 23 นายเอกการัณภูมิ อัครพิบูลพัตร
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 24 นายเอกพล นาครัตน์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 25 นายแสนคม โพธิ์ชัย