Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 11 พ.ค. 2566 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 1 นายชัชพล จรัสวุฒิวาณิชย์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 2 นางสาวฐายิกา เอื้อวัณณะโชติมา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 3 นางสาวบงกช สโรชวิกสิต
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางสาวปิยะพัชร จันทสิงห์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 5 นางสาวพรกนก ถิรจิตต์สิริ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 6 นางสาวรุจีนันท์ สินรอด
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 7 นายวราวุฒิ เกรียงไกรเดช
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 8 นางสาวอมรา อุยทัยวัฒนาทร
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 9 นางสาวเรียมรัตน์ดา สูงยาง