Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 11 พ.ค. 2566 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
มินิมาร์ท/ร้านขายของชำ 1 นายชนม์ชนก เจริญพงศ์
มินิมาร์ท/ร้านขายของชำ 2 นางสาวภัทรพรรณ อนุภักดิ์
มินิมาร์ท/ร้านขายของชำ 3 นายสุเมธ ทัดพร
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นายกฤษดา จันทร์มณี
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 5 นายธนกฤต สาธิตภิญโญ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 6 นางสาวฟาริดา เครือแก้ว
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 7 นางสาวภรณ์อนงค์ สงวนศรี
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 8 นายภาสกร เหมยากร
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 9 นายภูวณัฏฐ์ เชาว์เจริญภัทร์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 10 นางสาววรวรรณ นิคมรัฐ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 11 นายวุฒิภัทร แพรสิน
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 12 นางสาวศรีวรรณ มาลัยวงษ์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 13 นายสุพจน์ รุ่งเรืองพันธ์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 14 นายเฉลิมกิต ชัยโชติ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 15 นายไพศาล นาคเกล็ก
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 16 นางสาวกษมา กำลูนเวสารัช
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 17 นายทวีวัฒน์ คลังสุนทรรังษี
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 18 นางสาวศศธร นุชศิริ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 19 นายสุรพศ นนท์ภาษโสภณ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 20 นางสาวสโรธร ล้ำเลิศสุจริต
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 21 นายอมรชัย มโนปิยอนันต์
แผงลอยจำหน่ายอาหารริมบาทวิถี 22 นางรัตนา แซ่ซือ
สถานศึกษา 23 นางบุญเตือน ม่วงนาค