รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 11 พ.ค. 2566 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่
ประเภทสถานประกอบกิจการ | ลำดับ | ชื่อ - นามสกุล |
---|---|---|
มินิมาร์ท/ร้านขายของชำ | 1 | นายชนม์ชนก เจริญพงศ์ |
มินิมาร์ท/ร้านขายของชำ | 2 | นางสาวภัทรพรรณ อนุภักดิ์ |
มินิมาร์ท/ร้านขายของชำ | 3 | นายสุเมธ ทัดพร |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 4 | นายกฤษดา จันทร์มณี |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 5 | นายธนกฤต สาธิตภิญโญ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 6 | นางสาวฟาริดา เครือแก้ว |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 7 | นางสาวภรณ์อนงค์ สงวนศรี |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 8 | นายภาสกร เหมยากร |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 9 | นายภูวณัฏฐ์ เชาว์เจริญภัทร์ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 10 | นางสาววรวรรณ นิคมรัฐ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 11 | นายวุฒิภัทร แพรสิน |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 12 | นางสาวศรีวรรณ มาลัยวงษ์ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 13 | นายสุพจน์ รุ่งเรืองพันธ์ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 14 | นายเฉลิมกิต ชัยโชติ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 15 | นายไพศาล นาคเกล็ก |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 16 | นางสาวกษมา กำลูนเวสารัช |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 17 | นายทวีวัฒน์ คลังสุนทรรังษี |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 18 | นางสาวศศธร นุชศิริ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 19 | นายสุรพศ นนท์ภาษโสภณ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 20 | นางสาวสโรธร ล้ำเลิศสุจริต |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 21 | นายอมรชัย มโนปิยอนันต์ |
แผงลอยจำหน่ายอาหารริมบาทวิถี | 22 | นางรัตนา แซ่ซือ |
สถานศึกษา | 23 | นางบุญเตือน ม่วงนาค |