Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 10 พ.ค. 2566 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นายฉลองชัย จ้อยประสิทธิ์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นางสาวสาวิตรี สิงห์โตทอง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 3 นางกานดา เพ็งรัศมี
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 4 นายชลวิทย์ ไตรโลกา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 5 นางสาวดวงกมล สุทธิวนิช
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 6 นางดาราภรณ์ ธรรมโชติ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 7 นางสาวถนอม มณีโชติ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 8 นางสาวนวรัตน์ ฉัตรเมธี
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 9 นางสาวนันทิพาภัณฑ์ ตรุษจา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 10 นางสาวนันท์นรี นาสวนเจริญ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 11 นางสาวบุญรัตน์ บุตรศรี
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 12 นางสาวประทุมพร อนุวงศ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 13 นางสาวพรเพ็ญ เปียสำโรง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 14 นางสาวพลอยไพลิน สาระบุตร
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 15 นายพูล แก้วคำใสย์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 16 นางสาวฟาอีซะห์ หามะ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 17 นางภคษิกานต์ คาราเพเทียน
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 18 นายมานพ พิมพา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 19 นางรัสรินทร์ พิมุขกุลเศรษฐ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 20 นายวชิรวิทย์ มีนชัยนันท์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 21 นายวัชระ สอนคุณ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 22 นางสาวศศิธร อุ่นเจริญ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 23 นางสาวศศิธร อุปนันท์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 24 นายสมบูรณ์ อุไรวัฒนา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 25 นางสาวสลิลทิพย์ สติรักษา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 26 นางสุภาพร สุวรรณจ้อย
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 27 นายอนุสรณ์ มรรคาเขต
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 28 นางสาวเจยูร ศรีจันทร์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 29 นายโชคชัย พูลเพิ่มสิน