รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 9 พ.ค. 2566 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่
ประเภทสถานประกอบกิจการ | ลำดับ | ชื่อ - นามสกุล |
---|---|---|
ตลาดประเภทที่ 2 | 1 | นางสาวกาญจนา กฤษฏ์กมล |
ตลาดประเภทที่ 2 | 2 | นางวรปราณี สัจกุล |
ตลาดประเภทที่ 2 | 3 | นางสาวศิรัสนันทน์ เล็มบารอฮีม |
ตลาดประเภทที่ 2 | 4 | นายศุกล อมรประภากรณ์ |
ตลาดประเภทที่ 2 | 5 | นางสาวสุรัชญา สากลวารี |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 6 | นายกานต์ชรินทร์ภรณ์ อังควนิช |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 7 | นายจิรายุ รวยสำราญ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 8 | นางสาวชุติกาญจน์ นิลเหลือง |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 9 | นายณธร เนตร์เมือง |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 10 | นายธีรพล พุฒทรง |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 11 | นางวรรณา คล้ายสวน |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 12 | นายศราวุฒน์ นาลิกา |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 13 | นางสาวสมฤทัย หวังกุศล |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 14 | นางสุดารัตน์ พรพัฒนารักษ์ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 15 | นายสุวิทย์ ชิ้นประเสริฐ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 16 | นางสาวอมรรัตน์ ไตรแก้ว |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 17 | นางสาวโฉมยงค์ โพธิ์จาด |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 18 | นางสาวโสภา ฤทธิแก้ว |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 19 | นางสาวณัฐนรี ศรีวิชัย |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 20 | นายธัชกฤช วชิรธนาอังกูร |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 21 | นางสาวนรัญญา มะหะหมัดซอและ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 22 | นายภัควรรต เสนทองแก้ว |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 23 | นางสาววิชญา ดำรงรัตน์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 24 | นางสาวอรพิน ปฏิพัทธ์ก่อกุล |