Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 9 พ.ค. 2566 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ตลาดประเภทที่ 2 1 นางสาวกาญจนา กฤษฏ์กมล
ตลาดประเภทที่ 2 2 นางวรปราณี สัจกุล
ตลาดประเภทที่ 2 3 นางสาวศิรัสนันทน์ เล็มบารอฮีม
ตลาดประเภทที่ 2 4 นายศุกล อมรประภากรณ์
ตลาดประเภทที่ 2 5 นางสาวสุรัชญา สากลวารี
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 6 นายกานต์ชรินทร์ภรณ์ อังควนิช
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 7 นายจิรายุ รวยสำราญ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 8 นางสาวชุติกาญจน์ นิลเหลือง
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 9 นายณธร เนตร์เมือง
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 10 นายธีรพล พุฒทรง
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 11 นางวรรณา คล้ายสวน
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 12 นายศราวุฒน์ นาลิกา
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 13 นางสาวสมฤทัย หวังกุศล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 14 นางสุดารัตน์ พรพัฒนารักษ์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 15 นายสุวิทย์ ชิ้นประเสริฐ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 16 นางสาวอมรรัตน์ ไตรแก้ว
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 17 นางสาวโฉมยงค์ โพธิ์จาด
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 18 นางสาวโสภา ฤทธิแก้ว
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 19 นางสาวณัฐนรี ศรีวิชัย
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 20 นายธัชกฤช วชิรธนาอังกูร
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 21 นางสาวนรัญญา มะหะหมัดซอและ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 22 นายภัควรรต เสนทองแก้ว
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 23 นางสาววิชญา ดำรงรัตน์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 24 นางสาวอรพิน ปฏิพัทธ์ก่อกุล