Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 9 พ.ค. 2566 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นายชาย ไวยกูล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นางสาวดวงใจ เนียมเครือ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นางสาวทิพยาภา อเนกธนโรจน์กุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นายบุญส่ง มีตาบุญ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 5 นางสาวภูริศา โรจน์เมธีทรัพย์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 6 นางวรรณ์วิภากร กันทวงศ์สกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 7 นายวิรศักดิ์ พวงมาลา
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 8 นายศิริสุทธิ์ สิริสุทธิ์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 9 นายสุภาพ ไชยเสริม
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 10 นางสาวแววตา นานอก
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 11 นางสาวกรรณี แซ่แต้
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 12 นายจิรวัฒน์ สกุลส่องบุญศิริ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 13 นางสาวชุติมา กอบุญมาพารวย
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 14 นางสาวณัฏฐนันท์ อัชฌาสุทธิคุณ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 15 นายณัฐพล ประโยชน์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 16 นางสาวนามี แซ่ลี
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 17 นายนิธิพัฒน์ โสวะภาสน์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 18 นางสาวบุญนภา นาคปาน
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 19 นางสาวพัชรพร เสริมสินสายทอง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 20 นายพิมาน โลหะเลิศกิจ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 21 นางสาวมณีวรรณ สุขชัยเลิศ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 22 นางรำพัน ประโยชน์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 23 นางสาวลักษณีวรรณ ศรีแสน
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 24 นางสาววนิดา พึงรำพรรณ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 25 นางสาววรัญญา อินทะชุบ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 26 นายสวงค์ ลอยลม
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 27 นายสุชาวัตต์ อธิศทวีภัทร์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 28 นายสุพิศ สมใจ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 29 นางสาวเปรมิศา ตึกปากเกล็ด
สถานศึกษา 30 นางสาวสุภัสสรา ภู่บุปผา
สถานศึกษา 31 นายอธิพงศ์ ประวาฬ