Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 27 เม.ย. 2566 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ตลาดประเภทที่ 2 1 นางสาวปิยวรรณ ศรีเจริญ
ตลาดประเภทที่ 2 2 นายพบสุข เย็นสบาย
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นายคชาทัช ภัทรเดชารัศม์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นายชาญณรงค์ คำน้อย
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 5 นายธนันพัชร ดีรอด
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 6 นายนพรัตน์ โชคสกุลชัย
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 7 นางสาวปภาดา บุระวงศ์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 8 นางเยาวนุช แสนพรหม
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 9 นายกฤษฎา ฉี
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 10 นายก้องปพัฒน์ รุ่งเรืองกิตติ์ธนา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 11 นายคมสันต์ กาญจนะกูล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 12 นางสาวจุฬาลักษณ์ ประทุมทอง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 13 นางสาวญาณัจฉรา ด่านกลาง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 14 นายณภัธ จิรศรัยกุล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 15 นายธนพล เฉลียวไว
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 16 นายนพคุณ โสภณสิริวัฒน์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 17 นางสาวนาตญา แก้วนิล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 18 นางสาวบุญทิวา เจิมเพิ่มโรจน์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 19 นายประเสริฐ วงศ์บุญเกียรติ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 20 นางสาวปรัศนีย์ โอภานันท์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 21 นางปุศราคำ คัง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 22 นางสาวภติมา เชื้อวงษ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 23 นางสาวมะรีนา โปร่งสันเทียะ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 24 นางสาววิมลรัตน์ องค์อุดมลักษณ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 25 นางสาววีนา นาภรณ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 26 นางสาวศุทธิรัตน์ ประทิต
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 27 นางสาวสรัลกร แซ่เห่ง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 28 นางสาวสุธาสินี ข้าวจ้าว
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 29 นายอุปริน เมฆะกุล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 30 นายเกชา จันจำปา