Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 27 เม.ย. 2566 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นายวิศรุต กุละรักษ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 2 นางจิราภรณ์ สนอ่อง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 3 นางสาวฐิติทิพย์ สุทธิจิรัส
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางสาวนันทพร ปิยะศุภสิทธิ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 5 นายบุญอนันต์ เจนจรัสสกุล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 6 นายมนต์ชัย สมสวย