รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 26 เม.ย. 2566 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่
ประเภทสถานประกอบกิจการ | ลำดับ | ชื่อ - นามสกุล |
---|---|---|
มินิมาร์ท/ร้านขายของชำ | 1 | นายวินัย อมรรัตน์ธำรงค์ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 2 | นางสาวภทรวี สว่างตระกูล |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 3 | นางสาวแพชมพู วัชพันธ์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 4 | นายกฤษกร หงส์เลิศนภากุล |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 5 | นายขันทอง โพธิ์งาม |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 6 | นายคำปุน กุลรัตน์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 7 | นางสาวจิระนันท์ ถิระภัควัฒนชัย |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 8 | นายจุลินทร์ ภัทรธำรงชัย |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 9 | นางสาวชญานิน สกุลบุญถนอม |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 10 | นายณัฐพล ขวัญชนะภักดี |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 11 | นายทนง ถวิลวิศิษฎ์วัฒน์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 12 | นายธนณัฏฐ์ ชีวกฤษนันท์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 13 | นายธวัชชัย สุตัญตั้งใจ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 14 | นางสาวธีระยุทธ ปานทอง |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 15 | นายนิติเทพ จันทร์งาม |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 16 | นางสาวประวีณ์นุช ศรีมณีนิล |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 17 | นายมีชัย สุขสมกิจ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 18 | นายวิษณุ เรืองมาสวรรณ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 19 | นางสาววิไล แย้มกระจ่าง |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 20 | นายสนิท หนูแก้ว |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 21 | นางสาวหงษ์ แซ่เจี่ย |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 22 | นางสาวเกวลิน มหาคุณกิจเจริญ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 23 | นางสาวเชาวลี เทพสังข์ |
อื่นๆ | 24 | นางสาวชุติมล วชิรนันท์จารุกร |