Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 26 เม.ย. 2566 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
มินิมาร์ท/ร้านขายของชำ 1 นายวินัย อมรรัตน์ธำรงค์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นางสาวภทรวี สว่างตระกูล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นางสาวแพชมพู วัชพันธ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 4 นายกฤษกร หงส์เลิศนภากุล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 5 นายขันทอง โพธิ์งาม
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 6 นายคำปุน กุลรัตน์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 7 นางสาวจิระนันท์ ถิระภัควัฒนชัย
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 8 นายจุลินทร์ ภัทรธำรงชัย
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 9 นางสาวชญานิน สกุลบุญถนอม
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 10 นายณัฐพล ขวัญชนะภักดี
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 11 นายทนง ถวิลวิศิษฎ์วัฒน์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 12 นายธนณัฏฐ์ ชีวกฤษนันท์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 13 นายธวัชชัย สุตัญตั้งใจ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 14 นางสาวธีระยุทธ ปานทอง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 15 นายนิติเทพ จันทร์งาม
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 16 นางสาวประวีณ์นุช ศรีมณีนิล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 17 นายมีชัย สุขสมกิจ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 18 นายวิษณุ เรืองมาสวรรณ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 19 นางสาววิไล แย้มกระจ่าง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 20 นายสนิท หนูแก้ว
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 21 นางสาวหงษ์ แซ่เจี่ย
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 22 นางสาวเกวลิน มหาคุณกิจเจริญ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 23 นางสาวเชาวลี เทพสังข์
อื่นๆ 24 นางสาวชุติมล วชิรนันท์จารุกร