Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 26 เม.ย. 2566 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นายชัยรัตน์ แสงจันทร์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นายชูเกียรติ เกตุสมนึก
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นางสาวนัยนา มณีสวัสดิ์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางสาวนิลญา บุญสิริสุนทร
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 5 นางสาววัลภาพร กนกแก้ว
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 6 นายสุชาติ สัมมาชิต
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 7 นายเอื้ออังกรู พะเนียงเวทย์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 8 นางสาวกนกพร พุทธรักษา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 9 นางกิมฮวย มีชัยอุดมเดช
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 10 นางผกายแก้ว สังขรัตน์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 11 นางสาวพงษ์ลดา พะเนียงเวทย์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 12 นางสาวริญญฉัตร์ กุลกัลยาเศรษฐ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 13 นางสาววราภรณ์ พิพัฒน์พัลลภ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 14 นางศรีธรา พรหมภักษร
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 15 นายสันติ แซ่หยี่
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 16 นายสิทธิ์เดช สุทธิศักดิ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 17 นายสุเทพ คำนันดา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 18 นางสาวอนัญญา สินธุเสน
อื่นๆ 19 นางสาวขวัญเรือน ม่วงมณี
อื่นๆ 20 นางสาวนิภา ทองกาญจนา
อื่นๆ 21 นางประนอม ตื้อแก้ว
อื่นๆ 22 นายพัชรพงษ์ ผลวัฒนะ
อื่นๆ 23 นางสาวพิกุล หาสุข
อื่นๆ 24 นางสาววลี โต๊อาลิม
อื่นๆ 25 นายสถาพร ส่งเสียง