Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 14 มี.ค. 2566 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นางสาวกรกวีญา ศะศินิล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นางสาวกุลลัดดา เพียรทอง
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นายคาน เสาร์ทอง
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นายณัฐพงษ์ สุดพิทักษ์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 5 นายทองจันทร์ เสาร์ทอง
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 6 นางสาวปรางค์ทิพย์ โสภา
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 7 นายวราพงษ์ พลบูรณ์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 8 นางสาววิลาวัณย์ สีเดียว
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 9 นายศักดิ์ดำรง เกียรติบำรุง
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 10 นางสาวสำรวย สุขสีดา
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 11 นางสุนันทา พลชัย
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 12 นางสาวจันทร์ทิมา มาลาศิริ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 13 นางสาวชนัญชิดา ขาวสุวรรณ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 14 นางสาวชนิดา อดุลย์ผดุงศักดิ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 15 นางสาวนริศรา ไทรรอดรุ่ง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 16 นางสาวนัชชา บุญเกิดนำผล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 17 นางนัฐทราขวัญ ณรงค์รักเดช
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 18 นางสาวนัฐพรรณวลัย ใจปลื้ม
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 19 นางสาวประภัสสร จันทร์เพ็ง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 20 นายพิทัศน์ กิลาวงษ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 21 นางสาวภคอร แซ่หย่าง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 22 นางสาวภาริณี อินทร์สูงเนิน
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 23 นางสาวศิริลักษณ์ บาตรโพธิ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 24 นายศิลปเดช ส่วนเสน่ห์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 25 นายสมหวัง อามาตสมบัติ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 26 นางสาวสิมิตา พ่วงเสือ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 27 นายอนันต์ สิงห์เผือก
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 28 นายอิทธิ ขนานไพร
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 29 นายเกรียงศักดิ์ แสงวิรุณ