Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 28 ก.พ. 2566 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ซูเปอร์มาร์เก็ต 1 นางสาวสุดารัตน์ ทวีศรี
ตลาดประเภทที่ 1 2 นายรังสรรค์ เล้ารัตนโกมุท
ตลาดประเภทที่ 2 3 นายธงชัย สาระพจน์
ตลาดประเภทที่ 2 4 นายธัชพล สุวรรณานนท์
ตลาดประเภทที่ 2 5 นายนิคม เป่าทุ้ย
ตลาดประเภทที่ 2 6 นางบุญจรัส ปานแป้นน้อย
ตลาดประเภทที่ 2 7 นางสาวพรทิพย์ รวมทรัพย์
ตลาดประเภทที่ 2 8 นายวัชระ ศรีนวลประเสริฐ
ตลาดประเภทที่ 2 9 นางสาวสกาวเดือน เที่ยงธรรม
ตลาดประเภทที่ 2 10 นายอำนวย นางฟ้า
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 11 นางสาวกาญจน์มนัส บุครวงศ์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 12 นายธีรพงศ์ เสียมไหม
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 13 นายธนพล ทวีโชติชัย
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 14 นางสาวลินชิชา ฟ้าอรุณรุ่ง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 15 นางสาววนิดา ชมภูสืบ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 16 นางสาวศศิวิมล เฟื่่องขจร
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 17 นายษมานิติ์ หลักพิพัฒน์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 18 นางสาวสนิสา ลิขิตชัยศักดิ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 19 นางสาวสุคนธี เทวินทรภักติ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 20 นายเตโชดม ศิริพัฒนา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 21 นางสาวเสมอจันทร์ โคตรรักษา