Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 18 ก.พ. 2566 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
มินิมาร์ท/ร้านขายของชำ 1 นางเฮียะ ธรรมรัตนนนท์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นายจิรสิทธิ์ เส็งง้วน
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นางนันทวัน ทองจิรโชติ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางสาวปิยวรรณ พันวิไล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 5 นางสาวเจียรไน พูลสวัสดิ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 6 นางสาวกนกภรณ์ ฝ้ายสีงาม
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 7 นางสาวกิตติยา มณีรังษี
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 8 นางกิมวา ช้อนทอง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 9 นางสาวดาหวัน สัตติยวงค์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 10 นายธนพน ช้อนทอง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 11 นางสาวนภาพรรณ ญาธงไชย
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 12 นายบัญชา ดวงประวัติ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 13 นายปริญญา ชนะบุญ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 14 นางสาวรัตนากร ฝ้ายสีงาม
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 15 นางวรรณวิมล กีรติฉายากร
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 16 นายวิมล ธนกิจธุวานนท์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 17 นางสาวศิริพร ปิ่นทอง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 18 นายสำเภา เลิศสูงเนิน
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 19 นายสุพพัต โคกทอง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 20 นางสุภรา งามศิริ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 21 นางสาวสุภา รัตนปภากุล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 22 นายสุรชาติ สิงหนิยม
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 23 นายอธิเบศร์ เทพสุวรรณ์
สถานศึกษา 24 นางพรรณทิพย์ แสนสระดี