Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 8 ก.พ. 2566 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นางสาวกัญญา พวงพิลา
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นางสาวณิชา สันสิธิ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นายตระกูล จ๋วนเจนกิจ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางสาวภาสินี ศรีคช
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 5 นางรัชฎาวดี เส้งสุย
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 6 นายวิเชียร บัวสำลี
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 7 นายสุเชษฐ์ ดิสภานุรัตน์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 8 นางกมลพร หมื่นนารา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 9 อื่นๆชาลินี แสนใจบาล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 10 นางสาวชุตินันท์ ลิ่มชูเชื้อ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 11 นางสาวธพัชร์ คล้ายแย้ม
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 12 นางสาวธีรพงศ์ เจริญพจน์วจนะ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 13 นางสาวน้ำฝน บัวคลี่
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 14 นายบุญเสริม กงศรี
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 15 นายประวิทย์ บุญราศรี
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 16 นางสาวปาริตา ต้นไซกลึง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 17 นายปุณณรัตน์ สุขใจ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 18 นายยอดชาย เกิดดวง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 19 นางสาวลัดดา แสนพันธนะ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 20 นางสาววงเดือน เผยศิริ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 21 นายศิวดล ศิริโวหาร
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 22 นายสมประสงค์ ทวีวัฒน์ไพศาล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 23 นางสมพร ธาราพันธ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 24 นายสรรพวุฒิ แสงอัมพร
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 25 นางสาวสริดา อรนันต์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 26 นางสาวสิริวดี ศรีศิวาพรเจริญ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 27 นางสาวสุรัตนา ภู่นา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 28 นางสาวสุวรรณดา มะมิง