Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 24 มี.ค. 2566 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ตลาดประเภทที่ 1 1 นางสาวธัญญารัตน์ ละสูงเนิน
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นายกฤษญา พานิชชีวะกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นางสาวณฐาพร พรมุกดามณี
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางสาวรัตนา ตันสิทธิ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 5 นางศิวพร ทองงามขำ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 6 นายจิราสิน สุทธิสันติสกุล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 7 นางชนันท์ภัส สุภาภรธรรม
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 8 นางชลัยพร รักเศรษฐกิจ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 9 นางณัฐชา ปรีชาหาญ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 10 นายนกุล พรวณิช
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 11 นางสาวนิดา จินตวราภรณ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 12 นางสาวนิศาชล ตั้งสกุล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 13 นางสาวนิสสรณ์ อริยรัชโตภาส
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 14 นางสาวพัชรกันย์ โรจน์วัชราภิบาล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 15 นางสาวพิลัยวัลย์ มงคลพรอุดม
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 16 นางสาวละม่อม ปลั่งกลาง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 17 นายวัลลภ มโนวงศ์พิเชฐ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 18 นางสาวเอมอร จินดาธนาวัฒน์
แผงลอยจำหน่ายอาหารริมบาทวิถี 19 นายพรชัย พงศ์พิริยะกุล