Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 13 ก.พ. 2566 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นายกมลสันติ ชุติศรว์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นางสาวจันทกานต์ ลิขิตสุทธิกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นางสาวจินตนา ชินวัฒนโชติ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางสาวจุฬามณี จรวงษ์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 5 นายชลพัชร คงสุวรรณ์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 6 นายชุติพนธ์ บูรณดิลก
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 7 นางสาวทัศนา ปองกุศล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 8 นางสาวทิพวรรณ ปาลกะวงศ์ ณ อยุธยา
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 9 นางสาวปวิตรา ทองนาค
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 10 นายพรต ตัญญูนุรักษ์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 11 นายวรพจน์ ฤทธิเจริญ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 12 นายศุภวัฒน์ คำเอี่ยม
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 13 นายสมเกียรติ สมศิริวัฒนา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 14 นายจิรายุ อนุรักษ์จันทรา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 15 นางสาวณัญวลัย สุขพรรษกิจ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 16 นางสาวปัญชลีย์ วัชรศิริวิทย์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 17 นายวุฒิพงษ์ ทองจีน
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 18 นายสุทธิศักดิ์ เกตุสุวรรณวัฒนา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 19 นางสาวอรลดา อิ่มสมุทร