Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 3 พ.ค. 2566 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
มินิมาร์ท/ร้านขายของชำ 1 นางสาวปนัดดา งามคะณา
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นายไฟซอน สินภาษา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 3 นางสาวกัญลักษณ์ จันทิม
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางสาวชัชฎา ดวงกระจาย
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 5 นางสาวณภัค ถนอมวัฒนโชค
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 6 นางสาวประภาศรี พันธจริยา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 7 นายประเสริฐ ศิริแสงมงคล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 8 นางสาวปริษา สมสมัย
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 9 นายพรศักดิ์ หาญประจันทร์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 10 นายภาวิตร วีรกุลเทวัญ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 11 นายมารุต หลังสันต์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 12 นางมาลินี พุกตุน
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 13 นางสาวมิลยา กิจเถกิง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 14 นางยุวภา หลิน
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 15 นางสาวลัดดาวัลย์ ศานติพันธ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 16 นางสาววิมล พาณิชย์จรัสแสง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 17 นายวีระชัย เเก่นนาคำ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 18 นายศุภเสกข์ โสภณกนกรัฐกุล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 19 นางสาวอมรา ปรีชาอนุสรณ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 20 นางสาวอำไพ หลังสันติ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 21 นายอิทธินันท์ อ่าวอุดมวณิช
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 22 นายฮัมซะฮ์ หะสาเมาะ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 23 นายเกรียง ลีนิรันดร
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 24 นายเจน อิทธิภิญโญ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 25 นางสาวเภา พลงาม