Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 28 เม.ย. 2566 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นางกัลยาภัสร์ ตังเทพประสิทธิ์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นายจักรรัตน์ กนะกาศัย
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นางสาวธัญวรรณ เดชอมรธัญ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางสาวพิมพร ชมมณี
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 5 นายสมชาติ ยาคล้าย
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 6 นายสืบสกุล อาสนโกมล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 7 นางสาวกมลรัตน์ นิรันพันธุ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 8 นางชลิตดา อินทปุระ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 9 นางสาวฐิติญา ดีพินิจ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 10 นางสาวบุญปลูก เพ็ชรสุกใส
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 11 นางภัสราภรณ์ ศรีวิรัช
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 12 นางรติรัตน์ ปรีดี
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 13 นางศรัณย์ภัทร์ นภากาศ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 14 นางสาวสายหยุด ทับทอง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 15 นายสิโรดม วันเพ็ญ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 16 นางสาวสุภารัตน์ ภู่พัชรพันธ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 17 นางสุเยาว์ เลาหะวัตน์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 18 นางสาวอรอุมา มั่งมีชีวารัตน์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 19 นางอุษา เที่ยงทอง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 20 นายเสน่ห์ วงษ์วิจารณ์
สถานศึกษา 21 นายชัยรัตน์ มาทิพย์
สถานศึกษา 22 นายณัฐภาส นภากาศ
สถานศึกษา 23 นางสาวน้องนุช แหลมทอง
สถานศึกษา 24 นางพรพิมล สุทธิวงศ์
สถานศึกษา 25 นางรัตนาภรณ์ กล้าเพชรกิจ
สถานศึกษา 26 นายเฉลิมศักดิ์ กล้าเพชรกิจ
สถานศึกษา 27 นางสาวเพชรรัตน์ คงเพชรศักดิ์