Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 27 เม.ย. 2566 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นางสาวศุภผลา ปฐมพวงสุวรรณ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 2 นางสาวกาญจนา นาคสมพันธ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 3 นายกิตติธัช พรสุขเจริญชัย
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางสาวจิดาภา เจริญแสนสวย
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 5 นายจิรวัฒน์ จันทสุวรรณสิน
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 6 นางสาวจุฑามาศ แซ่ลิ้ม
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 7 นางสาวณัฐศศิ ประทุมมา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 8 นายทิวกร บัวคลี่
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 9 นายพงศ์ปณต จันทสุวรรณสิน
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 10 นางสาวพรปวีณ์ จุ่นวาที
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 11 นายพลัฎฐ์ คูณทวีเกียรติ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 12 นางสาวภาวินี ดิลกลาภ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 13 นางสาวมาลี กาญจนปราการ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 14 นางสาวรัชฎาพร หาญพงษ์ธรรม
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 15 นางรำพัน ประโยชน์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 16 นางสาววรณี จันทสุวรรณสิน
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 17 นางสาววัชราพรรณ วณิชย์คูพลังกูร
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 18 นายวันชัย ศรีศิริโรจน์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 19 นายสมชาย กิตติเวชกุล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 20 นายสินชัย ศุภศักดิพงศ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 21 นางอนิญญา เพิ่มศิริ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 22 นางไพเราะ เยาว์ครบุรี