Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 10 มี.ค. 2566 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นายกษิดิ์เดช สุทธิประภา
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นายจิรวุฒิ ชิวารักษ์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นายปิยบุตร ป้องศรี
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางสาวมนต์นภา ปลื้มธีรวงศ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 5 นางสาวกานต์พิชชา พรหมศิวรักษ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 6 นางสาวกุณฑิกา ปลื้มธีรวงศ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 7 นายชนะชัย เตชะรัตนยืนยง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 8 นางสาวดารากร ใช้เจริญพงศ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 9 นางสาวบุญสาย ยางนามอินทร์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 10 นายประวิทย์ จันทร์พะเนา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 11 นางประวีณ์นุช สิทธิสุนทรประภา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 12 นายพนดร แก้วพวง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 13 นางสาวพัชรินทร์ ศรีทะนนท์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 14 นางสาวพุทธธิดา จำปาขีด
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 15 นางสาวมะณี ฟูมเฟือย
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 16 นางสาวรุ่งนภา แก้วมหาภิญโญ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 17 นางสาวลฎาภา ปินตาวงค์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 18 นางสาววรนันท์ ทิพย์สุวรรณ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 19 นางวสนันทน์ อัสซาเกอร์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 20 นางสาววันเพ็ญ คำมุงคุณ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 21 นางวันเพ็ญ แสงแก้ว
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 22 นางวีรนุช พันคำภู
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 23 นายศุภกร ฤทธิศาสตร์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 24 นายสมชาย ชัยพันนา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 25 นางสาวสมใจ หนูทอง