Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 10 มี.ค. 2566 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นายจรัส คำประเสริฐ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นายจักรพงศ์ ธุสาวุต
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นางสาวนิตยา รัตนลือรุ่งโรจน์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นายพีรพล ปุยงาม
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 5 นายอนุศักดิ์ ชาญอุไร
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 6 นางสาวกัญญารัตน์ นาคทัต
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 7 นางสาวจันทรวรรณ ฟุ้งสุข
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 8 นางสาวจารุวรรณ ชมภู
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 9 นางสาวดาวเรือง สาจันทร์ แบรนทอน
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 10 นายถนอมพงษ์ เพ็ชรเกษม
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 11 นายบัญชา สุวรรณจินดา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 12 นางสาวปัฐมา คงมี
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 13 นางสาววิชุดา หงสาคำ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 14 นายวิธนุวัฒน์ ศรีสมโภชน์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 15 นางสาวศิริมา ลิ้มวิริยะเลิศ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 16 นางสาวศิริรัตน์ ดีเลิศเจริญ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 17 นายสมพร ลืมดี
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 18 นายอิทธิพันธ์ อิงคเตชะ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 19 นางสาวเพ็ญสุภา ชนิดวัฒน์