รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 10 มี.ค. 2566 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่
ประเภทสถานประกอบกิจการ | ลำดับ | ชื่อ - นามสกุล |
---|---|---|
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 1 | นายจรัส คำประเสริฐ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 2 | นายจักรพงศ์ ธุสาวุต |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 3 | นางสาวนิตยา รัตนลือรุ่งโรจน์ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 4 | นายพีรพล ปุยงาม |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 5 | นายอนุศักดิ์ ชาญอุไร |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 6 | นางสาวกัญญารัตน์ นาคทัต |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 7 | นางสาวจันทรวรรณ ฟุ้งสุข |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 8 | นางสาวจารุวรรณ ชมภู |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 9 | นางสาวดาวเรือง สาจันทร์ แบรนทอน |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 10 | นายถนอมพงษ์ เพ็ชรเกษม |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 11 | นายบัญชา สุวรรณจินดา |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 12 | นางสาวปัฐมา คงมี |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 13 | นางสาววิชุดา หงสาคำ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 14 | นายวิธนุวัฒน์ ศรีสมโภชน์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 15 | นางสาวศิริมา ลิ้มวิริยะเลิศ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 16 | นางสาวศิริรัตน์ ดีเลิศเจริญ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 17 | นายสมพร ลืมดี |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 18 | นายอิทธิพันธ์ อิงคเตชะ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 19 | นางสาวเพ็ญสุภา ชนิดวัฒน์ |