Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 28 ก.พ. 2566 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นายกษิดิศ กีรติปวีร์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นายจักรินทร์ แสนวิเศษ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นายตริสนันท์ ชาติสุขศิริเดช
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางสาวธนิดา กัณหาสาย
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 5 นางปทิดา กีรติปวีร์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 6 นางสาววรจิรา เกิดศิริ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 7 นางสาวอนงค์ กงพันราช
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 8 นางเอมอร กิราโด
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 9 นางกรรณิกา ผะอบแก้ว
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 10 นางสาวก้านแก้ว จันทะเกตุ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 11 นางสาวคริษฐา ปกรณ์กาญจน์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 12 นางสาวดวงดาว กวางแก้ว
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 13 นายธีรวัฒน์ สุขสองห้อง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 14 นายประธาน ศิริราช
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 15 นายศักดิ์ชาย แสงแก้ว
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 16 นายศุภโชค ติ่งทับ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 17 นายเรวัฒน์ ประทุมชาติ