Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 18 ก.พ. 2566 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นางสาวธิดาวัลย์ พึ่งมี
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นายยุคลเดช อุ่นขจร
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นางสาวฤดี วงศ์ยืน
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางสาวละม่อม อินหวิน
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 5 นายวัลลพ ขำสมบูรณ์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 6 นางสาวศิริพร เชาวทัศน์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 7 นายเอกสิทธิ์ ปานสอนดี
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 8 นางสาวมันทนาภรณ์ พิพิธหิรัญการ