Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 10 ก.พ. 2566 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นายชินันท์ หุ่นอยู่
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นายณัฐกิตติ์ ขาวขำ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นางสาวนันทนา ทินปรานี
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางสาวนิดา จารุวัฒนประดิษฐ์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 5 นางสาวปรวรรณ มาดี
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 6 นางสาวปรียาภรณ์ แพงบุดดี
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 7 นางสาวศศิกร อยู่วัฒนะ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 8 นายสุรชิต คุปต์พฤทธิ์พันธ์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 9 นายอุทัย ภูนขัน
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 10 นายกิตติพงษ์ ฟักสี
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 11 นายกิตปรากรณ์ แก้วภักดี
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 12 นายชานนท์ ช่างพินิจ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 13 นายณัฐวุธ พรมแกง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 14 นายธนพล จันทร์เพ็ญ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 15 นางสาวน้ำผึ้ง รุ่งสว่าง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 16 นางประภาพร แสงธงทอง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 17 นายประมุข ซ่อนบุญ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 18 นายประวัคิ บัวใหญ่
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 19 นายพงษ์ศักดิ์ หลักทอง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 20 นางสาวพรชนก ทรัพย์เรืองเนตร
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 21 นางสาววรางคณา ดาวทองประเสริฐ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 22 นางสาววาสนา ตาลเสี้ยน
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 23 นายศรัญญู ก่ำแก้ว
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 24 นายศิวเรศ ยอดรัก
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 25 นายสุเมธ ผุยดา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 26 นายอำนวย สร้อยพราย
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 27 นางสาวเพียงอร วงศ์อรุณนิยม
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 28 นางสาวเมลดา ธัญสหพร