รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้ประกอบกิจการ (Online)
วันที่ 10 ก.พ. 2566 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่
ประเภทสถานประกอบกิจการ | ลำดับ | ชื่อ - นามสกุล |
---|---|---|
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 1 | นายชินันท์ หุ่นอยู่ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 2 | นายณัฐกิตติ์ ขาวขำ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 3 | นางสาวนันทนา ทินปรานี |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 4 | นางสาวนิดา จารุวัฒนประดิษฐ์ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 5 | นางสาวปรวรรณ มาดี |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 6 | นางสาวปรียาภรณ์ แพงบุดดี |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 7 | นางสาวศศิกร อยู่วัฒนะ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 8 | นายสุรชิต คุปต์พฤทธิ์พันธ์ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 9 | นายอุทัย ภูนขัน |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 10 | นายกิตติพงษ์ ฟักสี |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 11 | นายกิตปรากรณ์ แก้วภักดี |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 12 | นายชานนท์ ช่างพินิจ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 13 | นายณัฐวุธ พรมแกง |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 14 | นายธนพล จันทร์เพ็ญ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 15 | นางสาวน้ำผึ้ง รุ่งสว่าง |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 16 | นางประภาพร แสงธงทอง |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 17 | นายประมุข ซ่อนบุญ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 18 | นายประวัคิ บัวใหญ่ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 19 | นายพงษ์ศักดิ์ หลักทอง |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 20 | นางสาวพรชนก ทรัพย์เรืองเนตร |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 21 | นางสาววรางคณา ดาวทองประเสริฐ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 22 | นางสาววาสนา ตาลเสี้ยน |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 23 | นายศรัญญู ก่ำแก้ว |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 24 | นายศิวเรศ ยอดรัก |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 25 | นายสุเมธ ผุยดา |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 26 | นายอำนวย สร้อยพราย |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 27 | นางสาวเพียงอร วงศ์อรุณนิยม |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 28 | นางสาวเมลดา ธัญสหพร |