Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร (Class room)
วันที่ 20 ธ.ค. 2565 เวลา 12:30-16:30 น. สถานที่ หอประชุมสำนักงานเขตบางกะปิ

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นางสาวกลิ่นสุคนธ์ ฟองโหย
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นางสาวกัลยาณี คันธนู
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นายจำนงค์ สมบูรณ์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางสาวจำเนียน กล่ำเถื่อน
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 5 นางสาวซูนีตา ตีงี
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 6 นางสาวพรทิพย์ วงศ์แสนใส
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 7 นายพิสิษฐ์ ประคองใจ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 8 นางสาวรุสมีมี จูแฮ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 9 นายวัชระ ใจสุข
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 10 นายศุภศักดิ์ วันซวง
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 11 นางสาวสังวร หนูใจ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 12 นายอภิวัฒน์ คำแคว้น
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 13 นางอาซีมะห์ กุนตง
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 14 นางสาวเจนจิรา โกพล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 15 นายเดชา กุนตง
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 16 นายโชติอนันต์ สีลารัตน์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 17 นางสาวฉันทิญา มังกรแก้ว
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 18 นางสาวปาณิสรา สายอุบล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 19 นายรัฐพล องค์พิเชฐเมธา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 20 นางสาวรุ่งนภา ขันตี
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 21 นางสาวศมาภรณ์ แก้วประสิทธิ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 22 นางสาวสง่า ต่อสุข
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 23 นางสมศรี เจริญผ่อง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 24 นายสมศักดิ์ แซ่เจียง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 25 นางสาวสวย เทพมงคล