Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร (Class room)
วันที่ 11 พ.ย. 2565 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่ ร้านอาหารซุ้มไผ่

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
มินิมาร์ท/ร้านขายของชำ 1 นายปภาวิน ลีละศภสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นายกิตติพัฒน์ พ่อเกษ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นายทักษ์ดนัย คำมี
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นายธวัชชัย รัตนรุ่งศรี
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 5 นางปราณี กงม้า
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 6 นายปิยะ แจ่มแจ้ง
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 7 นายปิยะฉัตร ชาหล่อน
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 8 นางสาวรังสิมา รัตนจิตต์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 9 นางสาววรรณดี แดงแท้
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 10 นางสาวสุพิศ เคนหาญ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 11 นายธีรศักดิ์ สุดงาม
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 12 นางสาวนริศรา แก้วโชติ
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 13 นางสาวบุษบา อุปลี
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 14 นายพงศวัฒน์ ทองพูล
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 15 นางวนิดา จิตติวรานนท์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 16 นางสาวอรัญธญา แดงด้วง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 17 นางสาวอาภา ลีละผลิน
สถานศึกษา 18 นางสาวกรรณิกา ทินโทเม
สถานศึกษา 19 นางธนู อินทร์สมบูรณ์
สถานศึกษา 20 นางนกแก้ว ทองพูลดี
สถานศึกษา 21 นางสาวนิตยา พุ่มพนม
สถานศึกษา 22 นางสาวสุกัญญา อารีชม