รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร (Class room)
วันที่ 11 พ.ย. 2565 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่ ร้านอาหารซุ้มไผ่
ประเภทสถานประกอบกิจการ | ลำดับ | ชื่อ - นามสกุล |
---|---|---|
มินิมาร์ท/ร้านขายของชำ | 1 | นายปภาวิน ลีละศภสกุล |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 2 | นายกิตติพัฒน์ พ่อเกษ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 3 | นายทักษ์ดนัย คำมี |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 4 | นายธวัชชัย รัตนรุ่งศรี |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 5 | นางปราณี กงม้า |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 6 | นายปิยะ แจ่มแจ้ง |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 7 | นายปิยะฉัตร ชาหล่อน |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 8 | นางสาวรังสิมา รัตนจิตต์ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 9 | นางสาววรรณดี แดงแท้ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 10 | นางสาวสุพิศ เคนหาญ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 11 | นายธีรศักดิ์ สุดงาม |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 12 | นางสาวนริศรา แก้วโชติ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 13 | นางสาวบุษบา อุปลี |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 14 | นายพงศวัฒน์ ทองพูล |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 15 | นางวนิดา จิตติวรานนท์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 16 | นางสาวอรัญธญา แดงด้วง |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 17 | นางสาวอาภา ลีละผลิน |
สถานศึกษา | 18 | นางสาวกรรณิกา ทินโทเม |
สถานศึกษา | 19 | นางธนู อินทร์สมบูรณ์ |
สถานศึกษา | 20 | นางนกแก้ว ทองพูลดี |
สถานศึกษา | 21 | นางสาวนิตยา พุ่มพนม |
สถานศึกษา | 22 | นางสาวสุกัญญา อารีชม |