Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหารของกรุงเทพมหานคร (Self- study)
วันที่ 26 ต.ค. 2565 เวลา 13:00-14:00 น. สถานที่ สำนักงานเขตห้วยขวาง

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
มินิมาร์ท/ร้านขายของชำ 1 นางกอบกุล นิวรณ์
มินิมาร์ท/ร้านขายของชำ 2 นางสาวจงจิตร สมสืบ
มินิมาร์ท/ร้านขายของชำ 3 นางสาวชไมพร เพชรอุเทน
มินิมาร์ท/ร้านขายของชำ 4 นางสาวณิชนันทน์ ขวัญสุด
มินิมาร์ท/ร้านขายของชำ 5 นางสาวดวงธิดา ปันธิ
มินิมาร์ท/ร้านขายของชำ 6 นางสาวทิพวรรณ บรรเทพ
มินิมาร์ท/ร้านขายของชำ 7 นางสาวนวลปรางค์ จันต๊ะคำ
มินิมาร์ท/ร้านขายของชำ 8 นางสาวนิตทญา รักษาคดี
มินิมาร์ท/ร้านขายของชำ 9 นางสาวปภาพร ผ่องเมืองปัก
มินิมาร์ท/ร้านขายของชำ 10 นางพรลนา อังคณาวิทยากุล
มินิมาร์ท/ร้านขายของชำ 11 นายพสิษฐ์ ฤทธิชัย
มินิมาร์ท/ร้านขายของชำ 12 นางสาวมณีรัตน์ จันทิม
มินิมาร์ท/ร้านขายของชำ 13 นายวรเวช แสนสวัสดิ์
มินิมาร์ท/ร้านขายของชำ 14 นางสาวศศิธร ยามใส
มินิมาร์ท/ร้านขายของชำ 15 นายสิทฐินนธ์ วาทอง
มินิมาร์ท/ร้านขายของชำ 16 นางสาวสุชาตา คล้ายทอง
มินิมาร์ท/ร้านขายของชำ 17 นางสาวหนูพัฒน์ สมทรัพย์
มินิมาร์ท/ร้านขายของชำ 18 นางสาวอภัญญา อัครวัชรสกุล
มินิมาร์ท/ร้านขายของชำ 19 นางสาวอริสา สีหามุลตรี
มินิมาร์ท/ร้านขายของชำ 20 นายอาลักษณ์ สร้อยเงิน
มินิมาร์ท/ร้านขายของชำ 21 นางสาวอุ่นใจ สังข์เงิน
มินิมาร์ท/ร้านขายของชำ 22 นางสาวเอมมิกา ปราพรม
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 23 นางสาวชมัยพร กองทอง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 24 นางสาวซุไฮณี ลายี
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 25 นางสาวทักศิณา กำลา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 26 นางสาวทัศนียา มุใหม่
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 27 นางสาวพรทิพย์ ทองลาย