รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร (Class room)
วันที่ 23 พ.ย. 2565 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่ ห้องประชุมชั้น 2 สำนักงานเขตดินแดง
ประเภทสถานประกอบกิจการ | ลำดับ | ชื่อ - นามสกุล |
---|---|---|
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 1 | นางสาวขนิษฐา วิเศษปัดสา |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 2 | นางสาวขวัญธิดา นาดำ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 3 | นายจตุรวิทย์ งามเลิศ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 4 | นางสาวชณัศญา เจียรพฤฒิเวศน์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 5 | นางสาวชมพูนุช น้อยนิล |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 6 | นายชยากร เภกะสุต |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 7 | นางสาวชิดชบา ศรีโสภา |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 8 | นายธีรภัทร ช่วยสม |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 9 | นางสาวภัทรนันท์ ธรรมเกษ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 10 | นายวิทวัส ทดแทน |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 11 | นางสาวศิริพร กุลกั้ง |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 12 | นางสาวศุทธินี คชวารี |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 13 | นางสมสมัย บัวเทศ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 14 | นางสาวสุดารัตน์ บุญมา |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 15 | นางสาวอทิตญา เลี่ยงศรี |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 16 | นางสาวอนุสรี นระมาตย์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 17 | นายอภิรติ สหุนันท์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 18 | นายอภิลักษณ์ แก้วลัดดา |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 19 | นางสาวอรณี สาดแจ่ม |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 20 | นายอัครวินท์ เรืองโรจน์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 21 | นายเด่นภูมิ แซ่โซว |