Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหาร สำหรับผู้สัมผัสอาหาร (Class room)
วันที่ 1 พ.ย. 2565 เวลา 08:00-12:00 น. สถานที่ ห้องประชุมกาญนาภิเษก สำนักงานเขตบางแค

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 1 นายกิตติพงษ์ ลักคุณะประสิทธิ์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 2 นางสาวชลณา ใจดี
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 3 นายชาตรี นครจินดา
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 4 นางสาวดวงรัตน์ กระแสโสม
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 5 นายลิขิตพรชัย ปิงแก้ว
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 6 นางสาววรรณดา ชุนงาม
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 7 นางสาววันวิษา พิมพ์เหลือง
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 8 นางสาววิภาดา ทองหอม
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 9 นายสมพงษ์ ศิลชาติ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 10 นางสาวสุมมาลี ครุฑราช
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 11 นายสุวิทย์ ขันแก้ว
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 12 นายอารี ทองสอน
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 13 นางสาวเบญจกัลยานี จันทร์อำภรณ์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 14 นางสาวเรไร ศรีมากรณ์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 15 นางสาวกานต์สิรี พรสุวรรณนภา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 16 นายณัฐสกุล พญามัง
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 17 นายทนงศักดิ์ ปิยะชาตินันท์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 18 นางสาวนวรัตน์ เผือกพรหม
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 19 นางสาวนันทิกานต์ หลักธรรม
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 20 นายนิรุธ จุลนารา
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 21 นางสาวมะลิวัลย์ เรือนเพชร
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 22 นางสาวรมิดา มุ่งชู
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 23 นางสาวรัตติกาล ชะชางรัมย์
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 24 นางสาววันวิสา เกษมี
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 25 นายศุภวัฒน์ สุวรรณบุบผา