กิจกรรม
![](http://foodsanitation.bangkok.go.th/assets/uploads/activity/20240206_90951.jpg)
ตรวจสุขลักษณะของสถานประกอบการและคุณภาพอาหาร ในสถานที่จำหน่ายอาหาร (ชาบู - ปิ้งย่าง) พื้นที่เขตห้วยขวาง
วันที่ 5 ก.พ. 2567
จะชาบู หรือ ปิ้งย่าง ก็กินได้อย่างสบายใจ เมื่ออาหารอร่อยมาพร้อมกับสุขลักษณะที่ดี ได้มาตรฐานอาหารปลอดภัยของ กทม.
![?](https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/tf4/1/16/2728.png)
![?](https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/tf4/1/16/2728.png)
![?](https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/t66/1/16/1f372.png)
![?](https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/tf4/1/16/2728.png)
![?](https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/tf4/1/16/2728.png)
![?](https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/t9b/1/16/1f33c.png)
กองสุขาภิบาลอาหาร สำนักอนามัย ร่วมกับฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล สำนักงานเขตห้วยขวาง สุ่มตรวจสุขลักษณะของสถานประกอบการและคุณภาพอาหาร ในสถานที่จำหน่ายอาหาร (ชาบู - ปิ้งย่าง) พื้นที่เขตห้วยขวาง เพื่อตรวจติดตาม กำกับ ให้ปฏิบัติตามมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร
ผ่าน Application BKK Food Safety ทั้งนี้ เพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่ผู้บริโภค ในการเลือกซื้ออาหารที่สะอาด ปลอดภัย ปลอดโรค โดยสังเกตป้ายรับรองมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร
![??](https://static.xx.fbcdn.net/images/emoji.php/v9/te/1/16/2733.png)
รายละเอียดเพิ่มเติม