Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
กิจกรรม

ลงพื้นที่เก็บตัวอย่างอาหารประเภทเส้น เพื่อตรวจหาการปนเปื้อนกรดเบนโซอิก (สารกันบูด) ณ ตลาดฟู้ดวิลล่า ในพื้นที่เขตตลิ่งชัน

 วันที่ 2 พ.ค. 2566
เส้นขาวใส... ต้องตรวจให้มั่นใจว่าไร้สารกันบูด ?
วันที่ 2 พฤษภาคม 2566
กองสุขาภิบาลอาหาร สำนักอนามัย ลงพื้นที่ร่วมกับฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล สำนักงานเขตตลิ่งชัน สุ่มเก็บตัวอย่างอาหารประเภทเส้น เช่น เส้นใหญ่สด เส้นขนมจีนสด เส้นเล็กสด เส้นหมี่สด วุ้นเส้นสด เพื่อตรวจหาการปนเปื้อนกรดเบนโซอิก (สารกันบูด) ณ ตลาดฟู้ดวิลล่า ทั้งนี้ เพื่อเฝ้าระวังสถานการณ์อาหารปลอดภัย และสร้างความมั่นใจให้แก่ประชาชนผู้บริโภคในการเลือกอาหารที่ปลอดภัย ตามโครงการกรุงเทพฯ เมืองอาหารปลอดภัย

รายละเอียดเพิ่มเติม