กิจกรรม
ตรวจติดตาม กำกับ ให้ปฏิบัติตามมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ผ่าน Application BKK Food Safety ในเขตพื้นที่บางพลัด
วันที่ 27 มี.ค. 2566
อร่อย ปลอดภัย อนามัยเต็มร้อย สังเกต ป้ายรับรองมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร
วันที่ 27 มีนาคม 2566
กองสุขาภิบาลอาหาร สำนักอนามัย ร่วมกับฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล สำนักงานเขตบางพลัด
สุ่มตรวจสุขลักษณะของสถานประกอบการและคุณภาพอาหาร ในสถานที่จำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มที่มีบริการน้ำแข็งสำหรับบริโภค เพื่อตรวจติดตาม กำกับ ให้ปฏิบัติตามมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ผ่าน Application BKK Food Safety
ทั้งนี้ เพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่ผู้บริโภคในการเลือกซื้ออาหารที่สะอาดปลอดภัย ปลอดโรค โดยสังเกตป้ายรับรองมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร
รายละเอียดเพิ่มเติม