กิจกรรม
ตรวจติดตาม กำกับมาตรฐานอาหารปลอดภัยในโรงเรียนสังกัดกรุงเทพมหานคร ในพื้นที่เขตบางบอน
วันที่ 28 ส.ค. 2567
วันที่ 28 สิงหาคม 2567
กองสุขาภิบาลอาหาร สำนักอนามัย ร่วมกับฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล สำนักงานเขตบางบอน สุ่มตรวจสุขลักษณะและคุณภาพอาหาร เพื่อติดตาม กำกับมาตรฐานอาหารปลอดภัยในโรงเรียนสังกัดกรุงเทพมหานคร รวมทั้งส่งเสริมให้โรงเรียนเห็นความสำคัญของการสุขาภิบาลอาหาร และปฏิบัติได้ถูกต้องตามเกณฑ์มาตรฐาน เพื่อให้นักเรียนได้รับประทานอาหารที่สะอาดและปลอดภัย
รายละเอียดเพิ่มเติม
กองสุขาภิบาลอาหาร สำนักอนามัย ร่วมกับฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล สำนักงานเขตบางบอน สุ่มตรวจสุขลักษณะและคุณภาพอาหาร เพื่อติดตาม กำกับมาตรฐานอาหารปลอดภัยในโรงเรียนสังกัดกรุงเทพมหานคร รวมทั้งส่งเสริมให้โรงเรียนเห็นความสำคัญของการสุขาภิบาลอาหาร และปฏิบัติได้ถูกต้องตามเกณฑ์มาตรฐาน เพื่อให้นักเรียนได้รับประทานอาหารที่สะอาดและปลอดภัย
รายละเอียดเพิ่มเติม