กิจกรรม
ตรวจสุขลักษณะ คุณภาพอาหาร ของแผงลอยจำหน่ายอาหารริมบาทวิถี บริเวณหน้าบริษัทวาโก้ (พื้นที่เขตบางคอแหลม) และบริเวณซอยสุขุมวิท 66 (พื้นที่เขตบางนา)
วันที่ 21 ส.ค. 2567
ใน 1 วัน จะมีกี่พัน situations เราก็ไม่หวั่น ลงตรวจติดตาม กำชับผู้จำหน่ายอาหารริมบาทวิถี ให้ปฏิบัติตามมาตรฐาน เพื่อความสะอาดและปลอดภัยของผู้บริโภค
วันที่ 21 สิงหาคม 2567
กองสุขาภิบาลอาหาร สำนักอนามัย ร่วมกับฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล สำนักงานเขตบางคอแหลม และฝ่ายสิ่งแวดล้อมฯ สำนักงานเขตบางนา สุ่มตรวจสุขลักษณะ คุณภาพอาหาร ของแผงลอยจำหน่ายอาหารริมบาทวิถี บริเวณหน้าบริษัทวาโก้ (พื้นที่เขตบางคอแหลม) และบริเวณซอยสุขุมวิท 66 (พื้นที่เขตบางนา)
เพื่อติดตาม กำกับการปฏิบัติตามมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ผ่าน Application BKK Food Safety
ทั้งนี้ เพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่ประชาชน ในการเลือกบริโภคอาหารปลอดภัยจากแผงลอยที่ได้มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร
รายละเอียดเพิ่มเติม