กิจกรรม
ตรวจประเมินสุขาภิบาลอาหารในร้านอาหารและแผงลอยจำหน่ายอาหารบริเวณโดยรอบโรงเรียน สังกัด กทม. ในพื้นที่เขตสะพานสูง
วันที่ 21 ส.ค. 2567
วันที่ 21 สิงหาคม 2567
กองสุขาภิบาลอาหาร สำนักอนามัย ร่วมกับฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล สำนักงานเขตสะพานสูง ลงพื้นที่ตรวจประเมินสุขาภิบาลอาหารในร้านอาหารและแผงลอยจำหน่ายอาหารบริเวณโดยรอบโรงเรียน สังกัด กทม. ในพื้นที่เขต โดยดำเนินการตรวจสุขลักษณะของสถานประกอบการ ตรวจคุณภาพอาหารพร้อมบริโภค มือผู้สัมผัสอาหาร และภาชนะอุปกรณ์ โดยใช้ชุดทดสอบเบื้องต้นหาเชื้อโคลิฟอร์มแบคทีเรีย (SI-2) เพื่อเป็นการเฝ้าระวังคุณภาพอาหารให้มีความสะอาดและปลอดภัยต่อเด็กนักเรียน
รายละเอียดเพิ่มเติม