กิจกรรม
ตรวจติดตาม กำกับมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ผ่าน Application BKK Food Safety ในพื้นที่เขตสัมพันธวงศ์
วันที่ 11 ก.ค. 2567
บริโภคอาหารได้อย่างมั่นใจ ต้องสังเกตร้านที่ได้มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกทม.
วันที่ 11 กรกฎาคม 2567
กองสุขาภิบาลอาหาร สำนักอนามัย ร่วมกับฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล สำนักงานเขตสัมพันธวงศ์ สุ่มตรวจสุขลักษณะ คุณภาพอาหาร เพื่อติดตาม กำกับมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร ในสถานประกอบการอาหารพื้นที่เขตสัมพันธวงศ์ ผ่าน Application BKK Food Safety
ทั้งนี้ เพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่ผู้บริโภค ในการเลือกอาหารปลอดภัยโดยสังเกตป้ายรับรองมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร และสถานประกอบการอาหารมีบริการที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
รายละเอียดเพิ่มเติม