Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
การรับรองมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร
ประเภท เรื่อง วันเดือนปี
เกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร เกณฑ์การรับรองมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร 9 พ.ย. 2563
คู่มือการตรวจประเมินเพื่อให้การรับรองฯ การตรวจประเมินตามเกณฑ์การรับรองมาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร 7 พ.ค. 2564
แบบตรวจประเมิน 7 พ.ค. 2564
แบบประเมินความพึงพอใจของประชาชนฯ แบบประเมินความพึงพอใจของประชาชนในการส่งเสริมให้สถานประกอบการอาหารมีการพัฒนาผ่านเกณฑ์มาตรฐานอาหารปลอดภัยของกรุงเทพมหานคร 5 ก.ค. 2564
ผลการดำเนินงานรับรองมาตรฐานอาหารปลอดภัย ปีงบประมาณ 2567 ผลการรับรองฯ ปี 2567 12 พ.ย. 2567
ผลการดำเนินงานรับรองมาตรฐานอาหารปลอดภัย ปีงบประมาณ 2566 ผ่านเกณฑ์ระดับ C 20 ก.พ. 2567
ตลาดประเภท 1 20 ก.พ. 2567
ผ่านเกณฑ์ระดับ B 20 ก.พ. 2567
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 20 ก.พ. 2567
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 20 ก.พ. 2567
ผลการรับรองฯ ปี 2566 20 ก.พ. 2567
ตลาดประเภท 2 20 ก.พ. 2567
มินิมาร์ท 20 ก.พ. 2567
ซูเปอร์มาร์เก็ต 20 ก.พ. 2567
ผ่านเกณฑ์ระดับ A 20 ก.พ. 2567
แผงลอยอาหาร 20 ก.พ. 2567
ผลการดำเนินงานรับรองมาตรฐานอาหารปลอดภัย ปีงบประมาณ 2565 มินิมาร์ท 31 ต.ค. 2022
ตลาดประเภทที่1 31 ต.ค. 2022
แผงลอย 31 ต.ค. 2022
ตลาดประเภทที่2 31 ต.ค. 2022
ซูเปอร์มาร์เก็ต 31 ต.ค. 2022
ร้านอาหารพื้นที่เกิน200 31 ต.ค. 2022
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน200 31 ต.ค. 2022