Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA
☰
กองสุขาภิบาลอาหาร
สำนักอนามัย กรุงเทพมหานคร
EN
TH
หน้าแรก
เกี่ยวกับกอง
เกี่ยวกับกอง (ประวัติ)
โครงสร้างกอง
แผนปฏิบัติราชการ
นโยบายความเป็นส่วนตัว
ปฎิทิน
แนวทางปฏิบัติ
คำแนะนำของคณะกรรมการสาธารณสุข
รายงานการประชุมคณะอนุกรรมการส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพ
รายงานการประชุมคณะกรรมการพิจารณาแนวทาง
บันทึกการตอบข้อหารือกองกฎหมาย กรมอนามัย
อื่นๆ
รายงานประจำปี
สรุปรายงานประจำปี
สถานการณ์ความปลอดภัยอาหาร
หนังสือเวียน
ดาวน์โหลด
ข้อมูลร้านอาหารที่มีใบอนุญาต
กฎหมายที่เกี่ยวข้อง
ผลงานวิจัย
ความรู้ทั่วไป
Infographic
แบบตรวจ
สื่อประชาสัมพันธ์
โลโก้
เอกสารฝึกอบรม
คู่มือ
ติดต่อเรา
×
หน้าแรก
เกี่ยวกับกอง
เกี่ยวกับกอง (ประวัติ)
โครงสร้างกอง
แผนปฏิบัติราชการ
นโยบายความเป็นส่วนตัว
ปฎิทิน
แนวทางปฏิบัติ
คำแนะนำของคณะกรรมการสาธารณสุข
รายงานการประชุมคณะอนุกรรมการส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพ
รายงานการประชุมคณะกรรมการพิจารณาแนวทาง
บันทึกการตอบข้อหารือกองกฎหมาย กรมอนามัย
อื่นๆ
รายงานประจำปี
สรุปรายงานประจำปี
สถานการณ์ความปลอดภัยอาหาร
หนังสือเวียน
ดาวน์โหลด
ข้อมูลร้านอาหารที่มีใบอนุญาต
กฎหมายที่เกี่ยวข้อง
ผลงานวิจัย
ความรู้ทั่วไป
Infographic
แบบตรวจ
สื่อประชาสัมพันธ์
โลโก้
เอกสารฝึกอบรม
คู่มือ
ติดต่อเรา
Infographic
ผู้สัมผัสอาหาร
ค้นหา
ล้างมือลดโรค
แนวทางอบรม
ล้างมือลดโรค
เชื้อโรคที่มาจากตัวคน ปนเปื้อนลงสู่อาหาร
คำแนะนำสำหรับให้บริการdelivery-ผู้สั่งอาหาร
สุขลักษณะส่วนบุคคล
ล้างมือลดโรค
สุขวิทยาส่วนบุคคลของผู้สัมผัสอาหาร
6 สุขวิทยาส่วนบุคคลที่ดีของผู้ขายของและผู้ช่วยขายของในตลาด
ใครบ้างที่ต้องอบรม
สวมผ้ากันเปื้อนเข้าห้องส้วม
ใช้ถุงมือให้ถูกต้องป้องกันการปนเปื้อนเชื้อโรค
hand washing day
คนส่งอาหาร delivery -COVID19