Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA
☰
กองสุขาภิบาลอาหาร
สำนักอนามัย กรุงเทพมหานคร
EN
TH
หน้าแรก
เกี่ยวกับกอง
เกี่ยวกับกอง (ประวัติ)
โครงสร้างกอง
แผนปฏิบัติราชการ
นโยบายความเป็นส่วนตัว
ปฎิทิน
แนวทางปฏิบัติ
คำแนะนำของคณะกรรมการสาธารณสุข
รายงานการประชุมคณะอนุกรรมการส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพ
รายงานการประชุมคณะกรรมการพิจารณาแนวทาง
บันทึกการตอบข้อหารือกองกฎหมาย กรมอนามัย
อื่นๆ
รายงานประจำปี
สรุปรายงานประจำปี
สถานการณ์ความปลอดภัยอาหาร
หนังสือเวียน
ดาวน์โหลด
ข้อมูลร้านอาหารที่มีใบอนุญาต
กฎหมายที่เกี่ยวข้อง
ผลงานวิจัย
ความรู้ทั่วไป
Infographic
แบบตรวจ
สื่อประชาสัมพันธ์
โลโก้
เอกสารฝึกอบรม
คู่มือ
ติดต่อเรา
×
หน้าแรก
เกี่ยวกับกอง
เกี่ยวกับกอง (ประวัติ)
โครงสร้างกอง
แผนปฏิบัติราชการ
นโยบายความเป็นส่วนตัว
ปฎิทิน
แนวทางปฏิบัติ
คำแนะนำของคณะกรรมการสาธารณสุข
รายงานการประชุมคณะอนุกรรมการส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพ
รายงานการประชุมคณะกรรมการพิจารณาแนวทาง
บันทึกการตอบข้อหารือกองกฎหมาย กรมอนามัย
อื่นๆ
รายงานประจำปี
สรุปรายงานประจำปี
สถานการณ์ความปลอดภัยอาหาร
หนังสือเวียน
ดาวน์โหลด
ข้อมูลร้านอาหารที่มีใบอนุญาต
กฎหมายที่เกี่ยวข้อง
ผลงานวิจัย
ความรู้ทั่วไป
Infographic
แบบตรวจ
สื่อประชาสัมพันธ์
โลโก้
เอกสารฝึกอบรม
คู่มือ
ติดต่อเรา
Infographic
กฏหมาย
ค้นหา
กฎกระทรวงว่าด้วยสุขลักษณะของตลาด
10 ศึกษา พ.ร.บ. อาหาร พ.ศ.2522 จากคำพิพากษาศาลฎีกา
โปสเตอร์ขอจัดตั้งตลาด
คำแนะนำ Delivery
คำแนะนำDelivery 26มีค63
ใช้ก๊าซหุงต้มเป็นเชื้อเพลิงในการปรุงอาหารบนโต๊ะในร้านอาหาร
คำถามเกี่ยวกับกฎกระทรวงยกเว้นค่าธรรมเนียม
เปิดร้านอาหารให้ถูกกฏหมาย
ใช้ก๊าซหุงต้มเป็นเชื้อเพลิง
กฎหมายใหม่ที่เจ้าของร้านอาหารต้องรู้
การควบคุมกิจการตลาดในพื้นที่วัด
ศึกษาพ.ร.บ.อาหารตามคำพิพากษา
Food Truck
4 ตลาดถูกสุขลักษณะ ต้องปฏิบัติอย่างไรบ้าง
หลัก 10 ประการ ที่แผงลอย(อาหาร)ต้องรู้
FOODTRUCK
การควบคุมสถานที่จำหน่ายอาหารฯ
ไม่ผ่านการอบรมมีโทษ
สุขลักษณะของสถานที่จำหน่ายอาหาร
มินิมาร์ทมาตรฐาน ไม่มินิ
จำหน่ายอาหารปลอมต้องรับผิด (อย่างไร)
FOOD BUSINESS
ขายเนื้อหมูแต่ปลอมเป็นเนื้อวัว มีโทษตามกฎหมาย
ตลาด ก ข ค ง (ตลาดของคุณเป็นอาคารประเภทใด)
ร้านอาหารหรือเครื่องดื่มที่มีการใช้ใบกัญชาหรือกัญชง
แนวทางการจัดการอาหารริมบาทวิถี
การบริการอาหารออนไลน์
การควบคุมกิจการตลาด