Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป

6 ข้อสำคัญ สำหรับสถานประกอบกิจการอาหาร ตามประกาศกรมอนามัย การนำใบกัญชามาใช้ในการทำ ประกอบ หรือปรุงอาหารในสถานประกอบกิจการอาหาร พ.ศ. 2565ฯ

 วันที่ 15 มิ.ย. 2565
เช็กรายละเอียดการนำ ‘ใบกัญชา’ มาใช้ประกอบอาหาร 6 ข้อสำคัญ สำหรับสถานประกอบกิจการอาหาร ตามประกาศกรมอนามัย เรื่อง การนำใบกัญชามาใช้ในการทำ ประกอบ หรือปรุงอาหารในสถานประกอบกิจการอาหาร พ.ศ. 2565 และ ประกาศกรมอนามัย เรื่อง การนำใบกัญชามาใช้ในการทำ ประกอบ หรือปรุงอาหารในสถานประกอบกิจการอาหาร (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2565 รายละเอียดเพิ่มเติมดาวน์โหลดได้ตาม QR code และลิ้งค์นี้ค่ะ
รายละเอียดเพิ่มเติม