ข่าวประชาสัมพันธ์ทั่วไป
6 ข้อสำคัญ สำหรับสถานประกอบกิจการอาหาร ตามประกาศกรมอนามัย การนำใบกัญชามาใช้ในการทำ ประกอบ หรือปรุงอาหารในสถานประกอบกิจการอาหาร พ.ศ. 2565ฯ
วันที่ 15 มิ.ย. 2565
เช็กรายละเอียดการนำ ‘ใบกัญชา’ มาใช้ประกอบอาหาร 6 ข้อสำคัญ สำหรับสถานประกอบกิจการอาหาร ตามประกาศกรมอนามัย เรื่อง การนำใบกัญชามาใช้ในการทำ ประกอบ หรือปรุงอาหารในสถานประกอบกิจการอาหาร พ.ศ. 2565 และ ประกาศกรมอนามัย เรื่อง การนำใบกัญชามาใช้ในการทำ ประกอบ หรือปรุงอาหารในสถานประกอบกิจการอาหาร (ฉบับที่ 2) พ.ศ. 2565 รายละเอียดเพิ่มเติมดาวน์โหลดได้ตาม QR code และลิ้งค์นี้ค่ะ
รายละเอียดเพิ่มเติม
รายละเอียดเพิ่มเติม