กิจกรรม
ตรวจเฝ้าระวังคุณภาพอาหาร ความสะอาดของอาหาร ภาชนะอุปกรณ์ และมือของผู้สัมผัสอาหาร พื้นที่ศูนย์อาหาร Hawker Center บริเวณสวนลุมพินี ประตู 5 เขตปทุมวัน
วันที่ 13 ธ.ค. 2567
Hawker Center พื้นที่รองรับการจัดระเบียบผู้ค้าหาบเร่-แผงลอย แก้ไขปัญหาความไม่เป็นระเบียบเรียบร้อยในพื้นที่ทางเท้า สร้างแหล่งอาหารสะอาด ปลอดภัย
วันที่ 13 ธันวาคม 2567
กองสุขาภิบาลอาหาร สำนักอนามัย ร่วมกับฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล สำนักงานเขตปทุมวัน ลงพื้นที่ศูนย์อาหาร Hawker Center บริเวณสวนลุมพินี ประตู 5 เขตปทุมวัน ตรวจประเมิน แนะนำด้านสุขลักษณะการจำหน่ายอาหาร สุขวิทยาส่วนบุคคลของผู้สัมผัสอาหาร ตรวจเฝ้าระวังคุณภาพอาหาร ความสะอาดของอาหาร ภาชนะอุปกรณ์ และมือของผู้สัมผัสอาหาร เพื่อให้เป็นศูนย์อาหารถูกสุขลักษณะ จำหน่ายอาหารที่มีความสะอาด และปลอดภัยต่อผู้บริโภค
รายละเอียดเพิ่มเติม