กิจกรรม
การอบรมผู้ประกอบการร้านค้า "อาหารอร่อยของดี 50 เขต" งานกาชาด ประจำปี 2567 ณ ห้องประชุมชั้น 6 โรงเรียนฝึกอาชีพกรุงเทพมหานคร (ดินแดง 1)
วันที่ 29 พ.ย. 2567
"กองสุขาภิบาลอาหารร่วมใจ สร้างความปลอดภัยงานกาชาด"
วันที่ 29 พฤศจิกายน 2567 เวลา 9.30 น. กองสุขาภิบาลอาหาร สำนักอนามัยร่วมกับสำนักงานการส่งเสริมอาชีพ สำนักพัฒนาสังคม ดำเนินการอบรมผู้ประกอบการร้านค้า "อาหารอร่อยของดี 50 เขต" งานกาชาด ประจำปี 2567 ณ ห้องประชุมชั้น 6 โรงเรียนฝึกอาชีพกรุงเทพมหานคร (ดินแดง 1) โดยมีนางสมฤดี ลันสุชีพ รองผู้อำนวยการสำนักพัฒนาสังคม กล่าวเปิดงาน นายวาสุเทพ บุญชู ผู้อำนวยการกองสุขาภิบาลอาหาร กล่าวถึงความสำคัญของการสุขาภิบาลอาหารในงานกาชาด ปี 2567 โดยกองสุขาภิบาลอาหารจะจัดเจ้าหน้าที่ลงตรวจด้านสุขลักษณะและสุ่มเก็บตัวอย่างอาหารตั้งแต่วันที่ 11 ธันวาคม 2567 พร้อมนี้เจ้าหน้าที่กองสุขาภิบาลอาหาร ได้ให้ความรู้และแนวทางการปฏิบัติให้ถูกต้องตามหลักการสุขาภิบาลอาหาร เพื่อเป็นการคุ้มครองผู้บริโภคให้ได้รับอาหารที่สะอาดและปลอดภัย ด้วย
รายละเอียดเพิ่มเติม