กิจกรรม
ตรวจประเมินสุขาภิบาลอาหารในร้านอาหารและแผงลอยจำหน่ายอาหารบริเวณโดยรอบโรงเรียน สังกัด กทม. ในพื้นที่เขตบางกะปิ
วันที่ 25 พ.ย. 2567
ร้านอาหาร แผงลอยรอบโรงเรียน ต้องสะอาด ปลอดภัยได้มาตรฐาน
วันที่ 25 พฤศจิกายน 2567
กองสุขาภิบาลอาหาร สำนักอนามัย ร่วมกับฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล สำนักงานเขตบางกะปิ ลงพื้นที่ตรวจประเมินสุขาภิบาลอาหารในร้านอาหารและแผงลอยจำหน่ายอาหารบริเวณโดยรอบโรงเรียน สังกัด กทม. ในพื้นที่เขต โดยดำเนินการตรวจสุขลักษณะของสถานประกอบการ ตรวจคุณภาพอาหารพร้อมบริโภค มือผู้สัมผัสอาหาร และภาชนะอุปกรณ์ โดยใช้ชุดทดสอบเบื้องต้นหาเชื้อโคลิฟอร์มแบคทีเรีย (SI-2) เพื่อเป็นการเฝ้าระวังคุณภาพอาหารให้มีความสะอาดและปลอดภัยต่อเด็กนักเรียน
รายละเอียดเพิ่มเติม
วันที่ 25 พฤศจิกายน 2567
กองสุขาภิบาลอาหาร สำนักอนามัย ร่วมกับฝ่ายสิ่งแวดล้อมและสุขาภิบาล สำนักงานเขตบางกะปิ ลงพื้นที่ตรวจประเมินสุขาภิบาลอาหารในร้านอาหารและแผงลอยจำหน่ายอาหารบริเวณโดยรอบโรงเรียน สังกัด กทม. ในพื้นที่เขต โดยดำเนินการตรวจสุขลักษณะของสถานประกอบการ ตรวจคุณภาพอาหารพร้อมบริโภค มือผู้สัมผัสอาหาร และภาชนะอุปกรณ์ โดยใช้ชุดทดสอบเบื้องต้นหาเชื้อโคลิฟอร์มแบคทีเรีย (SI-2) เพื่อเป็นการเฝ้าระวังคุณภาพอาหารให้มีความสะอาดและปลอดภัยต่อเด็กนักเรียน
รายละเอียดเพิ่มเติม