กิจกรรม
กองสุขาภิบาลอาหารสร้างความปลอดภัย ในทุกเทศกาลงานกินเจ
วันที่ 11 ต.ค. 2567
วันที่ 11 ตุลาคม 2567
กองสุขาภิบาลอาหาร สำนักอนามัย ร่วมกับสำนักงานเขตยานนาวาลงพื้นที่ตรวจเฝ้าระวังคุณภาพอาหาร
ช่วงเทศกาลกินเจ ณ เซ็นทรัลพระราม 3 เพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภคได้บริโภคอาหารที่สะอาดและปลอดภัยในช่วงเทศกาลกินเจ
รายละเอียดเพิ่มเติม