Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
กิจกรรม

กองสุขาภิบาลอาหารสร้างความปลอดภัย ในทุกเทศกาลงานกินเจ

 วันที่ 11 ต.ค. 2567
วันที่ 11 ตุลาคม 2567
กองสุขาภิบาลอาหาร สำนักอนามัย ร่วมกับสำนักงานเขตบางคอแหลมลงพื้นที่ตรวจเฝ้าระวังคุณภาพอาหาร
ช่วงเทศกาลกินเจ ณ ตลาดเสรี เพื่อเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภคได้บริโภคอาหารที่สะอาดและปลอดภัยในช่วงเทศกาลกินเจ

รายละเอียดเพิ่มเติม