Welcome to Food Sanitation Division Health Department BMA

× หน้าแรกปฎิทินหนังสือเวียนติดต่อเรา
 
รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหารของกรุงเทพมหานคร (Self- study)
วันที่ 25 มี.ค. 2565 เวลา 08:00-09:00 น. สถานที่ ฝ่ายสิ่งแวดล้อมฯ ชั้น3 สำนักงานเขตบางคอแหลม

ประเภทสถานประกอบกิจการ ลำดับ ชื่อ - นามสกุล
ซูเปอร์มาร์เก็ต 1 นางสาววิภาภรณ์ นาตะโหนด
ซูเปอร์มาร์เก็ต 2 นางสาวสุนทรี จันทวงค์
ตลาดประเภทที่ 2 3 นางสาวจันทร์ฉาย อุสหพันธ์
ตลาดประเภทที่ 2 4 นายชวลิต วงศ์ภู่
ตลาดประเภทที่ 2 5 นางทองไม้ วงษ์จักษุ
ตลาดประเภทที่ 2 6 นางสาวพิสมัย พิมพา
ตลาดประเภทที่ 2 7 นางสาววธัญญา แสนสันเทียะ
ตลาดประเภทที่ 2 8 นางสาววันดี รัตนวิโมกข์
ตลาดประเภทที่ 2 9 นางสาวศรีวิลัย ศรเหลือง
ตลาดประเภทที่ 2 10 นางสาวสิดารัศมิ์ เทียมสุวรรณ์
ตลาดประเภทที่ 2 11 นายสุวัฒ ชาติมนตรี
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 12 นางสาวกาญจนา หรรษา
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 13 นางสาวณัฐกมล จงชานะสิทโธ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 14 นางสาวมณี กัลยาณธรรม
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 15 นางสาวมยุรี พุ่มลำดวน
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 16 นายมานะ ภูนิสัย
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 17 นางสาวรัชนี มัญยัง
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 18 นางสาวลลิตา โสภาน้ำ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 19 นางวนิดา แสงมณี
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 20 นางวิสาลินี สุขอิ้วนั้ง
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 21 นางสาวศรีอาภรณ์ จำปาเรือง
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 22 นางสาวสมใจ ศรีดา
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 23 นางสุมาลี ผจงเกียรติคุณ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 24 นางสาวอภิรดี พรรณพิพัฒน์
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 25 นายอภิสิทธิ์ การณไตร
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 26 นางสาวอลิสรา เจริญบุญ
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. 27 นางสาวอัญชลี ทองแม้น
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 28 นางสาวต้องตา โมสืบแสน
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. 29 นายเจษฎา ภูมิสวัสดิ์