รายชื่อผู้สมัครเข้ารับการอบรม หลักสูตรการสุขาภิบาลอาหารของกรุงเทพมหานคร (Self- study)
วันที่ 18 ก.พ. 2565 เวลา 08:00-09:00 น. สถานที่ แม็กส์แวลู สุขุมวิท 11
ประเภทสถานประกอบกิจการ | ลำดับ | ชื่อ - นามสกุล |
---|---|---|
ซูเปอร์มาร์เก็ต | 1 | นางสาวกาญจน์ทิวา สะรางรัมย์ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 2 | นางสาวขนิษฐา มูลกิตติ |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 3 | นายธีรภพ ภูษา |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 4 | นางสาวรัสวัน ชัยสงคราม |
ร้านอาหารพื้นที่เกิน 200 ตร.ม. | 5 | นางสาวศิริรัตน์ คงทรัพย์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 6 | นางสาวฐิติธันย์ จำปาทอง |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 7 | นางสาวทองคำ บุญเจริญ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 8 | นางสาวธนัชญา ประจำเกาะ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 9 | นางสาวประภาพร เฮมมิงส์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 10 | นายประเสริฐ แซ่ย่าง |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 11 | นางสาวรัตติยา โมงิ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 12 | นางสาววราภรณ์ สีทองคำ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 13 | นายศรัณย์ ธีรธรณ์ |
ร้านอาหารพื้นที่ไม่เกิน 200 ตร.ม. | 14 | นางสาวอาหลิ่ง แซ่จิง |